รีวิวเกม War Thunder

💥 War Thunder เกมแนว MMO Combat สุดมันส์ 💥

War Thunder เกมแนว MMO Combat จากผู้พัฒนาอย่าง Gaijin Entertainment โดยเกมนี้ได้มีการเปิดตัวมาแล้ว เป็นเวลา 7 ปีในช่วงเริ่มแรกของเกมนั้นในตัวเกมจะมีเพียงเครื่องบินอย่างเดียวแต่ช่วงหลังๆมาได้มีการเพิ่มตัวเลือกเข้ามาให้หลากหลายขึ้นโดยการพัฒนารถถังเข้ามา โดยตัวเกมจะเป็นธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 จนมาถึงช่วงสงครามเกาหลีผ่านทาง Gameplay ที่มีการผสมผสานระหว่างการรบภาคพื้นดินและเหนือพื้นดินเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

War Thunder

🚀💣 เกมแนวสงครามโลกครั้งที่ 2 💣🚀

โดยเกมได้ออกแบบให้มีระบบการคำนวณความเสียหายที่สมจริง เพราะตัวเกมนี้ไม่ได้มีการวัดกันที่ HP หรือตัวเลขที่คอยบกพลังชีวิตแต่จะเน้นไปที่พลขับที่อยู่ในภาหนะรบต่างๆรวมไปถึงเครื่องยนต์ถึงเเม้พาหนะของเราไม่เสียหาย แต่ถ้าหากพลขับของเราตายก็จะเท่ากับว่าเราเสียพาหนะนั้นไปด้วยการรบกันบนภาคอากาศก็เช่นกันซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะได้เห็นยานเกราะและเครื่องบินรบมากมายที่เคยผ่านหน้าประวัติศาสตร์มาแล้วทั้งนั้น

🚔 แนวทางการเล่นเกมส์แนวสงคราม 🚔

War Thunder ในทุกวันนี้ได้มีการเพิ่มโหมดเข้ามาใหม่ไม่ว่าจะเป็นเฮลิคอปเตอร์หรือเรือรบ เข้ามาในเกมอีกด้วย ซึ่งเกมนี้เปิดให้ผู้เล่นนั้นสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี วิธีการเล่นเกม War Thunder อย่างไรให้สนุก ก็คือการทำกิจกรรมสะสมเงินประจำวันเพื่อใช้ในการแลกรถพรีเมียมแบบฟรีๆ ในเกมมีหลายโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นในเกมนี้นั้นจะมีกิจกรรมให้ทำอยู่บ่อยๆดังนั้นจึงเป็นอีกเกมที่จะให้ความสนุกเพลิดเพลินไปกับการรบอย่างแน่นอนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลย

📌 Credit : Gaijin Entertainment  💥💥💥

📌 Powered By : Bigwinreview 💥💥💥