รีวิวเกม No Man’s Sky Next

😈 No Man’s Sky Next เกมแนว Action-adventure survival 😈

No Man’s Sky Next อีกหนึ่งเกมแนว Action-adventure survival จากทีมผู้พัฒนาอย่างทาง Hello Games นั้นเองซึ่งในตอนนี้นั้นมีให้เล่นกันบนแพลตฟอร์ม Playstation 4, Xbox one, PC บน Steam แล้วนั่นเองซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนวการตะลุยอวกาศซึ่งเนื้อเรื่องนั้นเกือบจะทั้งหมดของตัวเกมนี้นั้นจะเป็นเกมที่มีความเกี่ยวข้องกับการออกสำรวจของดวงดาวภายในจักรวาลอันแสนกว้างใหญ่นั่นเอง

ซึ่งภายใน เกมท่องโลกกว้าง หลักๆแล้วนั้นผู้เล่นนั้นจะต้องทำการออกไปเก็บเหล่าพวกทรัพยากร การอัพเกรดอาวุธ การซื้ออุปกรณ์ ซื้อขายสินค้าและการออกสำรวจจักรวาลตามเนื้อเรื่องของเกมนั้นไปเรื่อยๆนั่นเอง

ซึ่งการออกไป เกมสำรวจจักรวาล อันแสนไกลโพ้นนั้นไปกับเกมนี้นั้น ซึ่งถ้าหากว่าเหล่าเกมเมอร์คนไหนที่เป็นบุคคลที่ชื่นชอบในการเล่นเกมแนว Sandbox แล้วละก็นั้นก็คงจะเคยได้ยินชื่อเกมนี้นั้นมาอยู่บ้างเพราะเกม No Man’s Sky Next นี้นั้นถือได้ว่ามีความคล้ายคลึงกับเกมในระดับตำนานอย่างเกม Minecraft เพียงแต่มีการเปลี่ยนฉากภายในเกมนั้นให้มาเป็นแนวการสำรวจและเป็นการเอาตัวรอดภายในห้วง อวกาศแทนนั่นเอง

No Man’s Sky Next

🎆🎮 เกมตะลุยอวกาศสุดมันส์ แนวเอาชีวิตรอด (Survival) 🎮🎆

เกมNoMan’sSkyNext เป็น เกมแนวการเอาชีวิตรอด ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องทำทุกวิถีทางในการที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าสภาพแวดล้อมที่มันดูไม่เอื้อต่อการอยู่รอดในการดำรงชีวิตเอาเสียเลยจริงๆซึ่งเมื่อเริ่มต้นเกมนั้นผู้เล่นนั้นจะฟื้นขึ้นมาอยู่ทามกลางดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องหาเหล่าทรัพยากรมาเพื่อคราฟของที่จำเป็นและยังต้องซ่อมยานเพื่อที่จะได้ทำการบินออกไปเพื่อทำการสำรวจจักวาลอันกว้างใหญ่

ซึ่งแต่ละดวงดาวที่ผู้เล่นนั้นได้ออกไปทำการสำรวจนั้นจะมีสภาพอากาศเหล่าบรรดาสิ่งมีชีวิตและเหล่าทรัพยากรต่างๆที่มีความแตกต่างกันออกไปนั่นเอง เกมต่อสู้บนอวกาศ ซึ่งทุกอย่างนั้นผู้เล่นเองนั้นไม่สามารถที่จะเลือกได้ แต่เกมนั้นจะเป็นตัวสุ่มให้เองนั่นเองซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นจะไปเยือนดวงดาวกี่ดวงนั้นก็ตามแต่ ซึ่งแต่ละดาวนั้นก็จะมีลักษณ์ที่มีความแตกต่างกันออกไปนั่นเองซึ่งถือได้ว่าเกม No Man’s Sky Next นี้นั้นเป็นจุดขายเลยก็ว่าได้

👾✈ ไปอัพเกรดยานและตะลุยอวกาศของท่าน กับ โนแมนสกายเน็ซท์ ✈👾

เกมตะลุยอวกาศ นี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเล่นได้กันแบบเพลินๆได้เลย เพราะ เนื่องดวยตัวเกมที่ทำออกมาเป็นแนวการออกไปสำรวจดวงดาวต่างๆบนจักรวาล โดยที่ผู้เล่นนั้นก็ไม่สามารถที่จะรู้ได้ว่าข้างหน้านั้นมันจะเป็นอย่างไรและเหล่าบรรดาสิ่งมีชีวิตอะไรบ้าง ที่มันจะทำให้เกมนี้นั้นสามารถที่จะดำเนินเนื้อเรื่องนั้นไปได้อย่างเรื่อยๆโดยที่ผู้เล่นนั้นไม่เครียด และสามารถที่จะเล่นเพื่อคลายเครียดได้ในเวลาหลังเลิกงานได้เลยนั่นเอง

ถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนที่เป็นบุคคลที่ชื่นชอบในการสำรวจที่จะหาของอัพเกรดยานและอาวุธต่างๆนั้นและอยากที่จะออกสำรวจอวกาศอีกสักครั้งนั้น เกม โนแมนสกายเน็ซท์ นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความครบรสเลยก็ว่าได้และเป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นได้ทุกวัยอีกด้วยนั้นเอง

📌 Credit : Hello Games💣💣💣

📌 Powered By : Bigwinreview💣💣💣