รีวิวเกม NAIRI : Rising Tide

⚔👊NAIRI : Rising Tide เกมภาคต่อจาก Tower of Shirin👊⚔

NAIRI : Rising Tide เกมภาคต่อจาก NAIRI: Tower of Shirin จากทีมผู้พัฒนา Home Bear Studio และผู้จัดจำหน่ายอย่าง Hound Picked Games ซึ่งตอนนี้ NAIRI: Rising Tide ได้มีการเปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้บน Steam

🙀 เกมแนวผจญภัย Adventure ทำภารกิจต่างที่น่าตื่นเต้น 🙀

NAIRI: Rising Tide เกมแนวผจญภัย นี้ที่เป็นภาคต่อมานั้นจะพาท่านผู้เล่นนั้นได้ออกไปผจญภัยกันต่อในบทที่ 2 ของ NAIRI  ซึ่งพระเอกของเรื่องนี้นั้นจำเป็นต้องออกจากที่อยู่ในสลัมของ Tower of Shirin เพื่อทีจะไปทำภารกิจต่างๆเพื่อที่จะช่วยเหลือครอบครัวของเขาเองซึ่งในเกม

NAIRI: Rising Tide เกมแนวadventure นี้นั้นผู็เล่นจะต้องทำการออกไปผจญภัยกับ Nairi และเพื่อนๆของเขา และต้องก้าวข้ามผ่านสมรภูมิร้ายๆต่างๆ เพื่อที่จะไปให้ถึงเขตที่อยู่สูงขึ้นไปในเมือง Shirin นั้นเอง

NAIRI

🕴 เกมไขปริศนาแนวผจญภัย เกมแนวสำรวจโลก 🕴

ซึ่งใน เกมสำรวจโลก นั้นจะให้ผู้เล่นนั้นได้ออกไปสำรวจเหล่าซากปรักหักพังเพื่อไขปริศนาต่างๆที่กำลังรอการเปิดเผยอยู่ เรื่องราวที่น่าสนใจชวนให้ติดตามอีกทั้งยังเหมาะกับผู้เล่นทุกวัย กราฟิกที่มีการออกแบบเป็นภาพวาดที่สวยงามที่ลายเส้นนั้นชวนให้ผู้เล่นนั้นอินไปกับตัวละคร อีกทั้งในเกม NAIRI: Rising Tide เกมบนสตรีม ภาคนี้นั้นยังได้มีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆเข้ามาอีกเยอะที่จะชวนให้ผู้เล่นนั้นคลั่งไคลในความน่ารักและตัวละครนั้นยังพร้อมที่จะขอความช่วยเหลือจากคุณอีกด้วย

ซึ่งในเกมนี้นั้นได้มีการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เล่น รีวิวเกมบนสตรีม ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบต่างๆภายในเกม โดยการเพิ่มแผนที่เข้าไปเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้เดินทางได้รวดเร็วมากขึ้นกว่าที่เคยถือว่าเป็นอีกเกมที่สนุกเเละยังเหมาะกับทุกวัยอีกด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยแหละ

📌 Credit : Home Bear Studio ♥♥♥

📌 Powered By : Bigwinreview ♥♥♥