รีวิวเกม Kill LA Kill

👮🏻 Kill LA Kill เกมแนวอะนิเมะญี่ปุ่น 👮🏻

Kill LA Kill นี้นั้นเป็นอนิเมชั่นที่มีการฉายมานานแล้วซึ่งเป็นผลงานจากอดีตผู้กำกับอย่าง Gurren Lagann ที่ได้มีการเกิดสงครามหุ่นยนต์ที่ทั่วทั้งโลกนั้นกล่าวขนานนามถึงความแนว และความเหนือจินตนาการและ Panty & Stocking whit Garterbelt ที่เป็นอนิเมชั่นนางฟ้าที่ลงมาปราบปีศาจที่มีความติดเรทนั่นเอง และในเวลาต่อมานั้นจึงเริ่มผลิตอนิเมะเองบ้าง จนมาเริ่ม TV Anime เรื่องแรกในชื่อ Kill La Kill เกมต่อสู้สุดมันส์ ในรูปแบบ Original Story ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างล้มหลามในบ้านเราในแง่ของความสนุกและความฮือฮากับเครื่องแบ[นักเรียนสุดแนวของเหล่าตัวละครในเรื่อง รีวิวเกมต่อสู้

Kill LA Kill
Kill LA Kill

🪐👨🏼‍🚀 รีวิวเกมแนว Anime เกมแนวต่อสู้สุดมันส์ 👨🏼‍🚀🪐

ซึ่ง Kill LA Kill เกมต่อสู้แนวอะนิเมะ นี้นั้นจะว่าด้วยเรื่องราวของ มาโทอิ ริวโกะ ซึ่งเป็นนักเรียนสาวหน้าใหม่ที่เธอนั้นพึ่งได้ทำการย้ายเข้ามาในโรงเรียนฮอนโนจิเพื่อที่จะทำการสืบค้นหาสาเหตุการตายของพ่อของเธอนั่นเอง โดยที่ตัวเธอนั้นมีเพียงหนึ่งเบาะแสเดียวเท่านั้นนั่นก็คือผู้หญิงที่มีบาซามี่ ซึ่งมันคืออาวุธขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างที่คล้ายกับครึ่งหนึ่งของกรรไกรเหมือนกับเธอนั่นเอง ซึ่งเขานั้นน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการตายของพ่อเธอด้วยนั่นเอง และเมื่อเธอนั้นได้ทำการย้าย เข้ามาเรียนได้ไม่นานนั้นการกระทำที่บ้าระห่ำของริวโกะนั้นก็ได้ไปเตะหูของประธานสภานักเรียนอย่าง คิริวอิน ซัตสึกิ ผู้ที่พยายามที่จะปกครองโรงเรียนด้วยกฎระเบียบต่างๆและความหวาดกลัวรวมทั้งสภานักเรียนอีก 4 คน รีวิวเกมต่อสู้anime ภายในโรงเรียนที่ซึ่งได้มีการแบ่งการปกครองนั้นออกตามระบบเครื่องแบบพิเศษที่ ซัตสึกิ นั้นได้มีการมอบหมายให้แต่ละคนนั้นทำให้มีความสามารถที่แข็งแกร่งเหนือกว่าคนธรรมดา

ซึ่งพวกเขานั้นได้มีการหมายหัว ริวโกะ ที่เธอนั้นได้ทำการต่อต้านระเบียบวินัยจนเกิดการปะทะกันจนเกิดเรื่องบานปลายซึ่งริวโกะนั้นก็ยังคงแสดงความห้าวหาญบ้าระห่ำของตัวเธอเองนั้นอย่างไม่หยุดยั้ง reviewgames อีกทั้งเธอนั้นยังคงทำการขอท้าสู้กับซัตสึกิแต่ว่าเพราะไร้พละกำลังในการต่อกรกับเครื่องแบบพิเศษของเหล่าสภานักเรียนมันจึงทำให้ศึกครั้งแรกของริวโกะนั้น เธอนั้นต้องเป็นฝ่ายแพ้ไปนั่นเอง

Kill LA Kill
Kill LA Kill

🔥🔥 เกมต่อสู้สไตล์การ์ตูนญี่ปุ่น 2020 🔥🔥

จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง ริวโกะ นั้นก็ได้พบเข้ากับเครื่องแบบปริศนาที่บ้านของเธอเอง ซึ่งเมื่อเธอนั้นเปิดกล่องออกมาดูก็ต้องพบกับยูนิฟอร์มนักเรียนปกกลาสีที่พูดได้ที่มีชื่อว่า เซ็นเคทซึ ซึ่งในครั้งหนึ่งนั้นเธอเข้าใจว่าเป็นของดูต่างหน้าพ่อ เกมต่อสู้แบบการ์ตูนญี่ปุ่น ซึ่งเซ็นเคทซึนั้นเป็นเครื่องมือที่มีความแปลกประหาดเพราะมันนั้นสามารถที่จะพูดได้ แต่ว่ามันนั้นไม่สามารถที่จะจดจำเรื่องราวในอดีตนั้นได้และเมื่อริวโกะนั้นสวมเครื่องแบบนี้เข้าไปนั้นมันจึงทำให้เธอนั้นมีพลังมาก ขึ้นไปกว่าเดิมและหลังจากนั้นนั่นเองการต่อสู้ของริวโกะนั้นก็ทให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าเดิมภายในโรงเรียนแห่งนี้และยังเป็นจุดเริ่มต้นของศึกเครื่องแบบที่มีความดุเดือดกันสุดๆนั่นเอง

📌 Credit : Arc System Works 👹👹👹

📌 Powered By : Bigwinreview.com 💀💀💀